Trang chủ / Giới thiệu / Cơ sở vật chất / Báo cáo quy hoạch tổng thể khu thực nghiệm tổng hợp tại Bình Dương

Báo cáo quy hoạch tổng thể khu thực nghiệm tổng hợp tại Bình Dương

Sáng nay (05/01/2017), KTS. Trần Đỗ Triệu Duy – Chủ nhiệm đồ án, đại diện Trung tâm Tư vấn xây dựng Việt Nam tại Tp. HCM, thuộc Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam VNCC (đơn vị thiết kế) đã có buổi báo cáo sơ bộ nội dung thiết kế quy hoạch khu thực nghiệm tổng hợp của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tại Bình Dương.

Th.S Lê Xuân Bảo - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở 2 nghe và chất vấn về nội dung quy hoạch
Th.S Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở 2 nghe và chất vấn về nội dung quy hoạch

Tham gia buổi báo cáo có Th.S Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực; PGS.TS Phạm Văn Song – Phó giám đốc; Đại diện các Bộ môn, đại diện các ngành và trưởng các bộ phận thuộc Cơ sở 2.

Trên quy mô 5.1ha, quy hoạch khu thực nghiệm tổng hợp sẽ đảm bảo cho mục tiêu đào tạo, nghiên cứu khoa học và thực nghiệm sản xuất phục vụ tất cả các ngành mà Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đang đào tạo. Việc quy hoạch và đầu tư xây dựng khu thực nghiệm tại Bình Dương nằm trong lộ trình phát triển Cơ sở 2 trong chiến lược phát triển chung của trường Đại học Thủy Lợi trong giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến 2030.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI BÁO CÁO

Quy hoạch tổng thể khu thực nghiệm tổng hợp

Bao-cao-quy-hoach-khu-TNTH-01