Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐIỂM / Buổi hoạt động ngoại khóa đầu tiên của các thí sinh “Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi”

Buổi hoạt động ngoại khóa đầu tiên của các thí sinh “Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi”

Cuộc thi sinh viên thanh lịch là hoạt động thường niên của sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi do Đoàn – Hội kết hợp tổ chức 02 năm một lần xen kẽ với cuộc thi “Hidden Beauty”. Và năm nay cuộc thi sinh viên thanh lịch đã trở lại với chủ đề : “Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi”.

Vượt qua vòng loại với nhiều phần thi và phần phỏng vấn trực tiếp đầy thử thách của ban giám khảo, 22 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào vòng chung kết. Ngày 29/10 vừa qua, các bạn đã có một buổi ngoại khóa, tham gia dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường học.

Nhóm thí sinh xuất sắc cùng nhau tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa

“Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi” không chỉ là một cuộc thi về vẻ đẹp tài năng, trí tuệ mà nó còn là một sân chơi dành cho những sinh viên muốn khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, đồng thời góp phần quảng bá thêm hình ảnh của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đến với xã hội.

Trước khi bước vào vòng chung kết, Ban tổ chức đưa ra hoạt động ngoại khóa để thử thách bản lĩnh, khả năng ứng xử của các bạn sinh viên. Chiều ngày 29/10, các thí sinh top 22 đã cùng chung tay tham gia dọn dẹp vệ sinh khuôn viên chính ngôi trường thân yêu của mình. Thông qua hoạt động này, các bạn thí sinh muốn gửi đến sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi thông điệp về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, gìn giữ “mái nhà chung” của chúng ta luôn xanh, sạch, đẹp.

Cùng nhau làm việc, các bạn thí sinh đến từ các chi đoàn khác nhau đã có dịp làm quen với những người bạn mới, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các Chi đoàn, Liên chi đoàn. Các thầy cô và các bạn hãy dõi theo để cổ vũ cho các thí sinh tham gia cuộc thị ở những hoạt động tiếp theo.

Một số hình ảnh về buổi dọn vệ sinh của các bạn thí sinh “Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi” gắn kết với bao ý nghĩa cuộc sống:

Sinh viên thanh lịch : “Hành động nhỏ – ý nghĩa lớn”
Sinh viên thanh lịch: Chung tay vì cộng đồng
Sinh viên thanh lịch: Lao động là vinh quang
Sinh viên thanh lịch: Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau
Sinh viên thanh lịch: “Mỗi ngày là một niềm vui, sống cho xứng đáng một thời tuổi xanh”

Thực hiện: Ngọc Ánh - Huỳnh Phong

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng công trình hàng không

(TLU) – Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao KHCN là một …