Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Các tỉnh thành đã công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017

Các tỉnh thành đã công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017

Theo kế hoạch, ngày 07/07 là thời hạn công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017, tuy nhiên việc công bố điểm thi đã diễn ra sớm hơn 1 ngày.

Lịch xét tuyển đại học, cao đẳng và thời hạn thay đổi nguyện vọng năm 2017

Từ 6:30 sáng ngày 06/7/2017, các Sở GDĐT bắt đầu công bố điểm thi THPT QG 2017. Năm nay, việc công bố điểm thi được thực hiện rất đa dạng với nhiều hình thức, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh biết được điểm thi của mình.

Thí sinh ngoài việc tra cứu điểm trên website của các Sở GDĐT còn có thể dễ dàng tra cứu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ ở trang web http://thituyensinh.vn hoặc trên một số trang báo điện tử. Đặc biệt, năm nay có sự vào cuộc của các nhà mạng viễn thông như Mobifone, Viettel, Vinaphone, .. cung cấp dịch vụ nhắn tin điểm thi miễn phí đến số thuê bao điện thoại của từng thí sinh đã đăng ký với Bộ GDĐT.

Đến thời điểm này đã có 63/63 tỉnh, thành phố công bố điểm thi, sớm hơn 01 ngày so với dự kiến ban đầu. Việc công bố điểm thi đã diễn ra an toàn, chính xác, chưa ghi nhận bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra ở các hệ thống tra cứu điểm thi trực tuyến. Việc tra cứu điểm thi của thí sinh diễn ra thuận lợi, thông suốt, không bị nghẽn mạng, tốt hơn nhiều so với các năm trước.

Theo thông tin từ FanPage Cổng thông tin kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh có thể xem thông tin cập nhật địa chỉ tra cứu điểm thi tại đây, các làm tròn điểm tại đây và những lưu ý về thay đổi nguyện vọng tại đây.

Nguồn tham khảo: Website Bộ Giáo dục &ĐT; FanPage Cổng thông tin kỳ thi THPT Quốc gia

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng công trình hàng không

(TLU) – Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao KHCN là một …