Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / Chung kết giải bóng đá sinh viên TLS Cup 2017 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chung kết giải bóng đá sinh viên TLS Cup 2017 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Giải bóng đá sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi TLS Cup năm 2017 đã khép lại trước thềm ngày Nhà Giáo Việt Nam là một trong những chuỗi hoạt động phong trào do Đoàn TNCS, Hội Sinh viên tổ chức nhằm gửi tới các thầy, cô lời chúc và lòng biết ơn chân thành nhất nhân ngày 20-11.

58GT_CT – Đội bóng vô địch giải bóng đá TLS Cup 2017

Sau hơn 01 tháng tranh tài, trận chung kết đã diễn ra lúc 20h tối 05/11/2017 và chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng 58GT_CT. Được đánh giá cao ngay từ ban đầu cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, không khó hiểu khi đội bóng 58GT_CT giành được chiến thắng hết sức thuyết phục trước đội bóng 59CX1. Trải qua nhiều buổi tập luyện căng thẳng, vất vả, kết hợp với sự nỗ lực của toàn đội, đây được xem như một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực tuyệt vời của các bạn.

59CX1 – Đội bóng giải nhì giải bóng đá TLS Cup 2017
58C – Đội bóng giải ba giải bóng đá TLS Cup 2017

Ngoài ra, chúng ta cũng không quên cảm ơn sự góp mặt tuyệt vời của các đội bóng 59CX1 – giải nhì, 58C – giải ba và các đội bóng còn lại đã thi đấu hết mình và “fair-play” trong suốt mùa giải. Đồng thời xin chúc mừng cầu thủ Giang Khánh đội 59CX1 đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Vua phá lưới” với 18 bàn thắng trong 06 trận và cầu thủ Văn Toàn đội 58C được bình chọn danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất”.

Cầu thủ Giang Khánh – Vua phá lưới

Kết thúc mùa giải, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến ban tổ chức, các nhà tài trợ đặc biệt là sự tham gia và cổ vũ hết sức nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ các chi đoàn. Thông qua mùa giải, tinh thần thể thao văn minh, hiện đại của các cầu thủ và cổ động viên Cơ sở 2 được thể hiện rất rõ nét. Đồng thời, chúng ta cũng nhìn thấy được sự nỗ lực tuyệt vời của các đội với mong muốn phát triển phong trào thể thao sinh viên trong nhà trường. Đây chính là lời khẳng định chắc nịch của các bạn sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi rằng chúng ta không chỉ học tập giỏi mà còn thể thao giỏi, góp một phần công sức vào sự phát triển của các phong trào đoàn trường.

Thực hiện: Trúc Vi - Huỳnh Khang

Ban Thông tin – Truyền thông

 

Bài Viết Khác

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng công trình hàng không

(TLU) – Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao KHCN là một …