Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Đại hội Công đoàn Cơ sở 2 nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội Công đoàn Cơ sở 2 nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 được tiến hành vào ngày 04/08/2017 tại phòng hội thảo cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

Đại hội Công đoàn Cơ sở 2, nhiệm kỳ 2017-2022

Phần nội dung, toàn thể Đại hội đã nghe các văn kiện do Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội; ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, công đoàn cấp trên. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội công đoàn bộ phận, nhiệm kỳ 2017-2022 đã hoàn thành các chương trình, nội dung đã đề ra, thảo luận và nhất trí quyết nghị các vấn đề quan trọng.

Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm:
1. Chủ tịch: Đ/c Đỗ Thị Mỹ Lan – Phó bộ môn giáo viên cơ bản;
2. Phó chủ tịch: Đ/c Lê Công Chính – Phó bộ môn Kỹ thuật tài nguyên nước;
3. Ủy viên: Đ/c Lê Trung Thành – Giám đốc TT TTTV- TT;
4. Ủy viên: Đ/c Triệu Ánh Ngọc – Trưởng Ban khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.
5. Ủy viên: Đ/c Phan Thị Minh Phương – Trưởng ban tài vụ;

Sau khi có kết quả bầu cử, Đại hội thống nhất giao Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 căn cứ ý kiến đóng góp của Đại hội, bổ sung, hoàn chỉnh báo cáo để trở thành văn kiện chính thức của Đại hội. Đồng thời, Ban chấp hành công đoàn khoá mới có trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới chụp ảnh lưu niệm với các nguyên chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ trước

Đại diện Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ, xin hứa đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết đã đề ra. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CBVC, LĐ hãy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của mình, đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thực hiện đạt kết quả cao nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đại hội công đoàn bộ phận Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nhiệm kỳ 2017-2022.