Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐIỂM / Đêm hội trẻ thơ cùng trẻ em mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê hương

Đêm hội trẻ thơ cùng trẻ em mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê hương

Hàng năm, cứ vào dịp trung thu lại đến, đội CTXH Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi lại rộn ràng tổ chức đến thăm các em nhỏ tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Trong dịp này các bạn đã chung tay cùng các trường Đại học và Cao đẳng như: Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Tp. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Bếp Vàng… thực hiện một đêm hội trăng rằm ấm cúng, mang nhiều ý nghĩa tinh thần đến các em nhỏ tại đây.

Sinh viên Cơ sở 2 – Đại học đến từ rất sớm để tham gia trang trí cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Cũng trong chương trình đã diễn ra những hoạt động thú vị khác: Đêm văn nghệ mừng tết Trung thu và phát 1000 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật.

Tiết mục nhảy dân vũ của Đội CTXH Cơ sở 2 – ĐH. Thủy Lợi
Tiết mục nhảy dân vũ của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP. HCM

Tham gia đội hình tình nguyên năm nay là hơn 50 bạn sinh viên đến từ các khóa, đặc biệt các sinh viên K59 – những bạn tân sinh viên còn bỡ ngỡ với cuộc sống xa nhà cũng đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Đây là dịp để các bạn chia sẻ tình thương yêu đối với cộng đồng, với các em nhỏ thiếu may mắn trong cuộc sống, giúp các bạn thấy được sự may mắn của bản thân và nỗ lực để sống ý nghĩa hơn.

Chia tay các em ở trung tâm, Đoàn SVTN không khỏi bùi ngùi xúc động trước những ánh mắt dõi theo đầy quyến luyến của các em nhỏ. Chắc chắn chúng ta sẽ cố gắng duy trì những hoạt động có ý nghĩa như thế này để giúp đỡ cộng đồng, cống hiến hết sức tuổi trẻ của mình vì các hoạt động thiện nguyện, xây dựng một đất nước giàu đẹp, văn mình và nhân ái.

Thực hiện: Trúc Vi - Đức Duy

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Thông báo tuyển dụng giảng viên

Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trân trọng thông báo tuyển dụng giảng viên các ngành: Kế toán, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính và mạng.