Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – ĐH. Thủy Lợi tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – ĐH. Thủy Lợi tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 19/06/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi long trong tổ chức Đại hội đại biểu cấp trường lần thứ IV (nhiệm kỳ 2017 – 2019) tại Hội trường 500 chỗ Bình Dương. Đại hội diễn ra thành công rực rỡ và đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới với đồng chí Phan Khanh Khánh là Bí thư Đoàn trường.

Trong phiên làm việc buổi sáng, đại hội vinh dự có sự hiện diện của các đồng chí lành đạo tỉnh Đoàn: Đ/c Nguyễn Tấn Đạt – Phó bí thư tỉnh đoàn Bình Dương, Đ/c Nguyễn Thành Thảo – Uỷ viên BTV tỉnh đoàn, trưởng ban TCKT. Khách mời đến tham dự và chúc mừng đại hội gồm có đại diện các đơn bị bạn như Thị đoàn Thuận An, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, Cao đẳng Y tế Bình Dương. Về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi, Ths.Nguyễn Đăng Tâm – Trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản. Đại hội còn có sự góp mặt của 138 đại biểu, đại diện cho 39 chi đoàn trực thuộc của đoàn trường Cơ sở 2 – Đại học thủy Lợi.

Với tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra 17 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IV (2017 – 2019):
1. Đ/c Vũ Hòa An
2. Đ/c Nguyễn Thị Hân
3. Đ/c Nguyễn Hoàng Hưng
4. Đ/c Nguyễn Thị Hương
5. Đ/c Thiều Hạnh Huy
6. Đ/c Phan Khanh Khánh – Bí thư
7. Đ/c Vũ Văn Kiên – Phó bí thư
8. Đ/c Nguyễn Phú Tuyết Loan
9. Đ/c Trần Hữu Lộc
10. Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Mỹ
11. Đ/c Lê Hồng Nhung
12. Đ/c Vũ Hồng Phương – Phó bí thư
13. Đ/c Nguyễn Lê Đăng Quang
14. Đ/c Nguyễn Văn Toản
15. Đ/c Vũ Anh Tuấn
16. Đ/c Trần Minh Vũ
17. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra trong Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi qua những hình ảnh dưới đây:

Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2015 -2017) tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ
Các Đại biểu biểu quyết văn kiện đại hội
Đồng chí Nguyễn Thành Thảo đại diện BTV tỉnh Đoàn có ý kiến chỉ đạo Đại hội.
Thầy Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở 2 phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Giờ nghỉ giải lao, các đại biểu tham gia các trò chơi vui nhộn.
Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội.
Thầy Phạm Cao Long – Nguyên Giám đốc Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi có đôi lời phát biểu nhắn nhủ đến thế hệ đoàn viên trẻ Cơ sở 2.
Các đoàn viên sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và công tác Thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017 nhận giấy khen của BCH Đoàn trường.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi đã diễn ra thành công và nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của tỉnh Đoàn Bình Dương, các đơn vị bạn, Đảng ủy, các thầy cô các phòng ban nhà trường cùng toàn thể các bạn Đoàn viên sinh viên Cơ sở 2. Mong rằng trong nhiệm kỳ mới, với khí thế và tinh thần mới, Đoàn TN sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới trong công các xây dựng và phát triển phong trào Thanh niên sôi nổi hơn, chất lượng hơn.

Bài Viết Khác

Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ đại học chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Ngày 09/01/2018, Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng kỹ sư cho sinh viên đại học hệ chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 đã long trọng diễn ra với sự hiện diện của hơn 300 tân kỹ sư cùng sự chung vui của thầy cô, bạn bè và người thân của các bạn.