Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / Đoàn viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2017”

Đoàn viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2017”

Tối 25/03, tại Ngã 6 Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp cùng Sở Tài nguyên và môi trường, Công ty Điện lực Bình Dương, Nhà thiếu nhi Bình Dương và CLB Tình nguyện xanh tổ chức chương trình lễ phát động hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” năm 2017 chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 700 thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương, trong đó có Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi.

Giờ Trái Đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) phát động khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Hưởng ứng phong trào này, nhằm nâng cao ý thức tuyên truyền người dân sử dụng tiết kiệm điện và nhận thức rõ ràng hơn về Biến đổi khí hậu, tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức chương trình “Giờ trái đất 2017” với chủ đề Tắt đèn bật tương lai.

Lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Bình Dương thực hiện nghi thức hưởng ứng “Giờ Trái đất”

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Tỉnh Ủy Viên – UV Thường vụ Trung Ương Đoàn – Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương; đồng chí Nguyễn Tấn Đạt – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương; đại diện lãnh đạo công ty Điện lực Bình Dương; đại diện công ty Ắc quy GS Việt Nam là đơn vị tài trợ đồng hành chương trình, các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể trong toàn tỉnh và hơn 700 bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi đến tham gia và hưởng ứng chiến dịch.

Chương trình nhận được sự tham gia hưởng ứng của 700 bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi.

Đoàn viên sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi đã tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình trong chương trình này. Với vai trò là các kỹ sư tương lai của đất nước, qua chương trình, các bạn đã được nâng cao hơn về ý thức sử dụng tiết kiệm điện, có những suy ngẫm trên khía cạnh ngành nghề của mình đối với hiện trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra ngày một phức tạp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên Cơ sở 2 cũng đã có những giờ phút cháy hết mình với những tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động của các đơn vị tham gia chương trình đặc biệt có sự góp mặt của ca sĩ trẻ Hamlet Trương (tác giả của rất nhiều hit khủng V-pop) – đại sứ của chương trình.

Một số hình ảnh của đoàn viên sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi trong chương trình:

Đoàn viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2017 – Tắt đèn bật tương lai”

Ban Thông Tin Truyền Thông