Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Đội tuyển Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi hoàn thành nhiệm vụ trong kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXI – 2018

Đội tuyển Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi hoàn thành nhiệm vụ trong kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXI – 2018

Sáng ngày 22/04/2018, lễ bế mạc kỳ thi Olympic vật lý Olympic sinh viên toàn quốc lần thứ XXI đã diễn tại trường Đại học Đồng Nai. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 300 sinh viên từ hơn 40 trường đại học trên cả nước tham dự.

Đội tuyển Olympic của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi gồm 04 sinh viên đến từ Khóa 58 (sinh viên năm thứ 2) và dẫn đoàn là thầy Nguyễn Đăng Tâm – Giảng viên bộ môn Vật Lý, người trực tiếp ôn luyện, hướng dẫn cho các em trong thời gian qua.

Thầy Nguyễn Đăng Tâm cùng đội tuyển Olympic Vật Lý Cơ sở 2 năm 2018

Đối với các sinh viên K58 trong đội tuyển, năm nay là lần đầu tiên tham gia kỳ thi nhưng đã đạt thành tích tốt với hạng mục cá nhân gồm 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích ở các phần thi Thực nghiệm, Giải bài tập và Trắc nghiệm; toàn đoàn đạt giải Ba, toàn đoàn và cá nhân thầy Nguyễn Đăng Tâm được nhận bằng khen của Hội Vật lý Việt Nam.

Danh sách sinh viên đạt giải bao gồm:
A. Phần thi thực nghiệm
1. Hoàng Ngọc Bảo Sinh – S19-58N – Giải Nhì
2. Trần Văn Quân – S19-58CX2 – Giải Nhì
B. Phần thi Giải bài tập
1. Hoàng Đại Thanh – S19-58C – Giải Ba
C. Phần thi Trắc nghiệm
1. Hoàng Đại Thanh – S19-58C – Khuyến khích
2. Hoàng Ngọc Bảo Sinh – S19-58N – Khuyến khích

Vinh dự hơn với các em, trong giây phút mừng thành tích của đội tuyển có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó giám đốc Cơ sở 2, PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo &CTSV Cơ sở 2 đến chúc mừng và ghi nhận thành tích mà thầy và trò đội tuyển Olympic vật lý sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nỗ lực đạt được.

Giao lưu giữa Đội tuyển Olympic Cơ sở 1 và Cơ sở 2 Trường Đại học Thủy Lợi

Đồng hành cùng đội tuyển của chúng ta trong suốt những ngày thi đấu vừa qua không thể không nhắc đến đội tuyển Olympic sinh viên đến từ Cơ sở 1. Cả hai đội đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, tham gia các hoạt động chung gắn kết và thắt chặt thêm tình “anh em Nam Bắc một nhà”. Đội tuyển của Đại học Thủy Lợi (cơ sở chính Hà Nội) gồm 5 sinh viên cũng đã xuất sắc giành 4 giải Nhì, 02 giải Ba và giải Nhì toàn đoàn.

Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Cơ sở 2 cùng 2 đội tuyển bên cờ Olympic được trao

Năm 2019 sẽ là một năm nhiều ý nghĩa khi trường Đại học Thủy Lợi đăng cai tổ chức cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII; và đây cũng chính là năm kỷ niệm 60 năm thành lập trường 1959 – 2019. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Đại học Thủy Lợi đã vui mừng đón nhận cờ Olympic từ chủ nhà 2018 – Đại học Đồng Nai.

Hẹn gặp Hà Nội tháng 04 năm 2019 với những thành công rực rỡ hơn!

Hồng Phương

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Thông báo về việc phục vụ sinh hoạt lớp tháng 05 năm 2018

Chi tiết file đính kèm: T5_2018