Trang chủ / Khoa học công nghệ / Hợp tác trong nước / Giao hữu bóng đá giữa Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Licogi 16

Giao hữu bóng đá giữa Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Licogi 16

Sáng nay, ngày 18/06/2017, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Công ty cổ phần Licogi 16 đã tổ chức trận bóng đá giao hữu tại sân bóng Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội hình của đội bóng đá Cơ sở 2 gồm 16 cán bộ, giảng viên, đặc biệt là trong đội hình ra quân có sự có mặt của cả 3 Lãnh đạo: TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở 2; PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở 2; PGS.TS Phạm Văn Song – Phó Giám đốc Cơ sở 2.

Trận đấu đã diễn ra hết sức cởi mở với những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật từ cầu thủ của hai bên. Hiệp đấu thứ nhất, Cơ sở 2 đã dẫn trước 4-0, tuy nhiên sang hiệp đấu thứ 2, chúng ta đã để đội bạn gỡ lại 3 bàn. Trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc 4-3 đầy gay cấn nghiêng về đội bóng của chúng ta. Sau trận đấu là những cái bắt tay đầy thân thiện, gần gũi giữa các cầu thủ hai bên.

Thông qua trận đấu, tình đoàn kết, hợp tác cùng phát triển giữa Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi và Công ty Licogi 16 đã được gắn kết bền chặt hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ TRẬN ĐẤU

Đội hình của 2 đội chụp ảnh lưu niệm
Đại diện đội Licogi tặng hoa cho TS. Lê Xuân Bảo
Đại diện đội Licogi tặng hoa cho PGS.TS Nguyễn Đăng Tính