Trang chủ / Tuyển Sinh / Thông Tin Tuyển Sinh Hệ Đại Học / Hướng dẫn nhanh thay đổi nguyện vọng 15-7 bằng hình ảnh

Hướng dẫn nhanh thay đổi nguyện vọng 15-7 bằng hình ảnh

Trang thay đổi nguyện vọng của Cổng thông tin thi THPT Quốc Gia vừa mở chính thức để thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào lúc 8 giờ 00 sáng nay, 15/7/2017. Có một số điểm mới so với dự kiến ban đầu. Để tạo điều kiện cho các bạn thao tác thuận tiện, chúng tôi hướng dẫn nhanh bằng hình ảnh như sau:

Trang chủ đăng nhập. Dùng tài khoản là số CMND và mã số được cấp để đăng nhập
Cửa sổ sau khi đăng nhập thành công.
Nhấn menu sổ xuống bên trái để thấy mục Thay đổi nguyện vọng
Thay đổi thứ tự nguyện vọng bằng cách gõ số thứ tự nguyện vọng lại vào các ô “Thay đổi thứ tự nguyện vọng”. Sau đó nhấn nút “Xếp theo thứ tự NV” bên trên để các nguyện vọng được sắp xếp lại. Muốn sửa nguyện vọng thì bấm nút bên phải.
Khi bấm nút “Sửa nguyện vọng” một cửa sổ sẽ hiện lên. Dòng đầu chúng ta gõ mã trường để tìm nhanh trường mình muốn thay đổi đến. Ví dụ: Với Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi thì gõ TLS
Dòng thứ 2 để chọn lại Nhóm ngành/ Ngành. Gõ mã nhóm ngành hoặc mã ngành để tìm nhanh. Ví dụ: Gõ TLS để thấy danh sách nhóm ngành của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi. Chọn mã nhóm ngành mình muốn ở danh sách sổ xuống
Dòng thứ 3 để chọn tổ hợp môn. Ví dụ: gõ A để ra các tổ hợp môn A00, A01…
Kết quả khi chọn xong Nhóm ngành Kỹ thuật xây dựng của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi
Sau khi sửa xong tất cả các nguyện vọng, để thứ tự nguyện vọng đúng theo ý muốn, chúng ta kiểm tra lại lần nữa cho chắc chắn trước khi nhấn nút “Lưu thông tin”. Khi nhấn lưu thông tin sẽ phải xác thực qua mã OTP gửi qua điện thoại. Các bạn gõ chuỗi xác nhận đó vào ô xác nhận và nhấn xác nhận đăng ký để hoàn tất. Thông tin lưu xong là bạn không thể sửa lại được gì nữa và cũng không thể đăng ký bằng hình thức phiếu thay đổi nguyện vọng bằng giấy nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Thông báo tuyển dụng giảng viên

Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trân trọng thông báo tuyển dụng giảng viên các ngành: Kế toán, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính và mạng.