Trang chủ / Đào Tạo và CTSV / Đại học chính quy / Kế Hoạch Đào Tạo / Kết thúc kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp HK1, năm học 2016-2017

Kết thúc kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp HK1, năm học 2016-2017

Sau suốt một tuần làm việc căng thẳng, nghiêm túc và hiệu quả, mùa tốt nghiệp của học kỳ 1 năm học 2016-2017 vừa kết thúc tốt đẹp với nhiều kết quả cao.

Khai mạc Hội đồng tốt nghiệp ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp
Khai mạc Hội đồng tốt nghiệp ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Năm nay tại Cơ sở 2 có tất cả 10 Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp, cụ thể là: 01 Hội đồng ngành Cấp thoát nước (CTN), 01 Hội đồng ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường (N), 02 Hội đồng ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp (CXD), 02 Hội đồng ngành Công nghệ kĩ thuật xây dựng (CT), 03 Hội đồng ngành Kỹ thuật công trình thủy (CTL). Đặc biệt hơn nữa, năm nay là năm đầu tiên có Hội đồng ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông (GT), đây là khóa đầu tiên chuyên nghành giao thông (GT) tốt nghiệp tại Cơ sở 2. Ngoài ra, ngành Công nghệ kĩ thuật xây dựng cũng là năm đầu tiên chính thức tách ra từ ngành Công trình thủy.

Đảm nhận vai trò Chủ tịch các Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp năm nay là những nhà giáo kỳ cựu, những chuyên gia đầu ngành và trưởng các bộ môn chuyên ngành. Các Hội đồng ngành Công trình thủy gồm có: GS.TS Phạm Ngọc Quý – Nguyên Bí thư Đảng Ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Song – Phó Giám đốc Cơ sở 2, trưởng Bộ môn Kỹ thuật công trình, TS. Hồ Sỹ Tâm – Trưởng Bộ môn Thủy Công; Chuyên ngành Công nghệ kĩ thuật xây dựng có: GS.TS Vũ Thanh Te, PGS.TS Dương Đức Tiến; Chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp có: GS.TS Nguyễn Tiến Chương, TS. Nguyễn Anh Dũng; Chuyên ngành Kỹ thuật công trình Giao thông có GS.TS Vũ Đình Phụng – Trưởng bộ môn Công trình giao thông; Chuyên ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước có PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Cơ sở 2, trưởng Bộ môn Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường; Chuyên ngành Cấp thoát nước có PGS.TS Đoàn Thu Hà – Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước. Tham gia Hội đồng còn có rất nhiều giảng viên thuộc các bộ môn chuyên ngành, các chuyên gia đầu ngành từ Nhà trường và các đơn vị trong ngành như: Viện Khoa học Thủy Lợi, Viện Thủy lợi và Môi trường, HEC 2, Công ty Tư vấn và chuyển giao công nghệ…

Kết quả Đồ án tốt nghiệp năm nay nhìn chung có nhiều điểm cao hơn so với khóa 53. Theo thống kê cho thấy, riêng Hội đồng Thủy công 1 đã có 02 sinh viên đạt loại xuất sắc (≥9 điểm), chiếm 5%; 07 sinh viên đạt loại giỏi (từ 8.0 đến <9.0 điểm), chiếm 18.5%; 17 sinh viên đạt loại khá (từ 7.0 đến <8.0 điểm), chiếm 45%. Kết quả tốt nghiệp từ các Hội đồng sẽ được các Hội đồng Tốt nghiệp Cơ sở 2 và Hội đồng xét trước khi trình Hiệu trưởng ra Quyết định công nhận.

Thầy và trò của Hội đồng tốt nghiệp ngành Công trình thủy chụp ảnh lưu niệm
Thầy và trò của Hội đồng tốt nghiệp ngành Công trình thủy chụp ảnh lưu niệm

Theo dự kiến, ngày 09 tháng 01 năm 2017 Nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng cho các Tân kỹ sư tại HT500 Bình Dương. Thay mặt Nhà trường, chúc cho các Tân kỹ sư sớm tìm được công việc phù hợp và hướng đi cho mình, sớm gặt hái được nhiều thành công, trưởng thành và thăng tiến trong sự nghiệp, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ đại học chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Ngày 09/01/2018, Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng kỹ sư cho sinh viên đại học hệ chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 đã long trọng diễn ra với sự hiện diện của hơn 300 tân kỹ sư cùng sự chung vui của thầy cô, bạn bè và người thân của các bạn.