Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / Sinh viên thường ngày / Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P1: Gương mặt Sao tháng giêng 2017

Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P1: Gương mặt Sao tháng giêng 2017

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý nhất của Hội Sinh viên Việt Nam dành cho cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập. Giải thưởng do Hội Sinh viên và Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức.

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017), Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống và trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, tuyên dương Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2016. Lễ trao giải khu vực phía nam sẽ diễn ra vào tối ngày 8 tháng 1 năm 2017 tại Nhà văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh. Năm nay, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi có một sinh viên vinh dự được trao giải thưởng cao quý này, đó là bạn Nguyễn Khả Tú – Lớp S16-55CTN1.

Nguyễn Khả Tú - Lớp S16-55CTN1: Gương mặt Sao tháng giêng 2017
Nguyễn Khả Tú – Lớp S16-55CTN1: Gương mặt Sao tháng giêng 2017

Nhắc đến tên Khả Tú hẳn là nhiều bạn sinh viên đều thấy thân quen, ấn tượng, và chắc hẳn không ai quên được một giọng MC ấm áp, truyền cảm dẫn các chương trình quan trọng của phong trào Đoàn – Hội, một UV Thường vụ BCH Đoàn trường, một Phó chủ tịch Hội sinh viên tài năng, hoạt bát và hoạt động năng nổ, hiệu quả trên mọi lĩnh vực. Năm học 2015-2016, bạn Khả Tú đạt được thành tích học tập loại giỏi 3.32/4.0 (8.14/10); điểm rèn luyện loại xuất sắc (95/100). Ngoài ra, trong năm học 2015-2016 bạn còn có rất nhiều thành tích xuất sắc khác như: Giải nhì nghiên cứu khoa học sinh viên; Bằng khen của HSV tỉnh Bình Dương; Giấy khen của Đảng bộ Nhà trường; Giải Ba – Hội thi Olympic tiếng anh dành cho cán bộ Đoàn tỉnh Bình Dương. Bạn cũng tham gia các hoạt động hợp tác Quốc tế của Nhà trường, là đại biểu và tình nguyện viên tham gia hội thảo “Vietnam – Japan Workshop on Estuaries, Coasts, and Rivers 2016, Ho Chi Minh City, Vietnam” với bài báo “Hydrochemistry characteristics of groundwater and surface water in the coastal area of Soc Trang province, Vietnam”. Với vốn tiếng anh tốt, bạn là một trong những đại diện cho nhóm sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tham gia các hoạt động giao lưu với sinh viên Đại học Kyoto – Nhật Bản trong các chương trình giao lưu, hợp tác song phương giữa hai trường.

Với những thành tích nổi bật như vậy, giải thưởng Sao tháng giêng dành cho bạn thật xứng đáng. Đây là vinh dự cho cá nhân bạn Khả Tú nói riêng, là vinh hạnh cho gia đình, Nhà trường và các bạn sinh viên Thủy Lợi nói chung. Chúc bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường cuối cùng của thời sinh viên cũng như trên con đường lập nghiệp sau này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ

Hoi nghi BCH TW Hoi mo rong

Olympic tieng anh Binh Duong

Bao cao de tai khoa hoc

Hoi thao Viet - Nhat

Hoi thao Viet-Nhat

Nguyen Kha Tu - Lop S16-55CTN1 - Net dep sinh vien 2

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Lịch thi Giai đoạn 1 học kỳ 2 năm học 2017-2018 (học kỳ chính) tại Cơ sở 2

Ban Đào tạo & Công tác sinh viên kính gửi đến toàn thể quý Thầy/cô …