Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐIỂM / Khai mạc giải bóng đá sinh viên TLS Cup 2017

Khai mạc giải bóng đá sinh viên TLS Cup 2017

Hòa nhịp cùng không khí tưng bừng phấn khởi chào đón tân sinh viên K59 của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, 16h chiều ngày 01/10 tại các sân bóng mini sau khu ký túc xá đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá TLS Cup 2017.

Tham dự buổi Lễ khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Phan Thanh Khánh – Bí thư đoàn trường, kiêm trưởng ban tổ chức giải bóng đá TLS Cup 2017; đồng chí Vũ Hồng Phương – Phó bí thư đoàn trường; thầy Đường Thành Tân – Giảng viên Bộ môn giáo dục thể chất, cùng toàn thể hơn 150 sinh viên là các VĐV tham gia mùa giải và cổ động viên của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi. Về phía nhà tài trợ cho giải đấu, hân hạnh có sự hiện diện của ông Lương Trần Bảo Chung – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ, đây là đơn vị đã có nhiều hỗ trợ cho các hoạt động Đoàn – Hội của Nhà trường thời gian qua.

Đại diện 12 đội bóng tham gia giải TLS Cup 2107 chụp ảnh lưu niệm củng BTC và Nhà tài trợ
Lịch thi đấu Giải bóng đá TLS Cup 2107

Buổi lễ khai mạc được mở đầu vô vùng hoành tráng và sôi động với tiết mục nhảy hiện đại của các bạn sinh viên K58 và K59 với sắc xanh cá tính và năng động. Cả sân cỏ như bùng cháy lên với những điệu nhảy điêu luyện và cùng hòa mình vào những nốt nhạc rạo rực trẻ trung đậm chất sinh viên Thủy Lợi.

Tiết mục nhảy hiện đại mở màn khuấy đảo không khí sân cỏ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Khanh Khánh – Bí thư Đoàn trường đã có những lời chia sẻ chân thành và ý nghĩa đến các VĐV về ý nghĩa và mục đích cao cả của giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập mệt mỏi, khuyến khích tinh thần tập luyện TDTT, rèn luyện thể chất, đồng thời nhằm giúp các bạn Tân viên K59 không còn bỡ ngỡ, ngại ngùng và sớm hòa nhập, làm quen với môi trường sống và học tập, vui chơi rèn luyện tại bậc đại học. Sau cùng là những cầu chúc tới các cầu thủ có một mùa giải thi đấu thật sôi nổi, vui vẻ và nhiệt huyết.

Đ/c Phan Khanh Khánh – Bí thư Đoàn trường, kiêm Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Đại diện nhà tài trợ TT Ngoại ngữ Anh Mỹ, Ông Lương Trần Bão Chung chia sẻ rằng ông rất vui mừng khi TT Ngoại ngữ Anh Mỹ được đồng hành cùng Đoàn trường Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức giải bóng đá TLS Cup 2017, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên, ông hy vọng mùa giải sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa.

Ông Lương Trần Bão Chung – Đại diện nhà tài trợ TT Ngoại ngữ Anh Mỹ

Sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu đầu tiên mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả diễn ra trên 2 sân bóng giữa: đội 58GT-CT và đội 58CX2; đội 59CX1 và đội 59TH2. Cả 4 đội đã cống hiến cho khán giải những trận cầu mãn nhãn, phô bày được lối đá uyển chuyển, linh hoạt; thể hiện được những kĩ thuật cá nhân. Nếu như 2 đội 58GT_CT – 58CX2 ngang tài ngang sức kết thúc trận đấu với tỉ số chỉ điểm 05 – 05 thì cặp đấu giữa 59CX1 vs 59TH2 lại khiến cả sân cỏ vỡ hòa với cơn mưa bàn thắng từ 59CX1 với tỉ số chung cuộc 23 – 01. Cầu thủ Giang Khánh mang áo số 6 của 59CX1 được đánh giá là một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Vua phá lưới của giải với 10 bàn thắng được ghi ngay trong trận đầu tiên.

TLS Cup không chỉ là một sân chơi, giao lưu lành mạnh, năng động mà còn là nơi thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, tươi trẻ của sinh viên Thủy Lợi, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe. Hai trận đấu khai mạc mang đậm tinh thần thể thao đẹp và nhiệt huyết tuổi trẻ của sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã kết thúc tốt đẹp ngày đầu tiên của Giải bóng đá TLU Cup 2017. Những trận đấu sau hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, nhiều kịch tính và bất ngờ. TLS Cup 2017 không chỉ hứa hẹn mà chắc chắn sẽ là một mùa giải thành công và bùng nổ.

Cúp vàng, giải bóng đá TLU Cup 2017
Cờ lưu niệm, giải bóng đá TLU Cup 2017