Trang chủ / Tuyển Sinh / Thông Tin Tuyển Sinh Hệ Đại Học / Làm thế nào để được tuyển thẳng vào Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi?

Làm thế nào để được tuyển thẳng vào Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi?

Mùa tuyển sinh năm 2017, Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi dành 20% chỉ tiêu tuyển sinh để tuyển thẳng sinh viên. Vậy điều kiện nào sẽ giúp bạn được tuyển thẳng vào ngôi trường có hơn 40 năm lịch sử xây dựng và phát triển này?

Điều kiện nào giúp bạn được tuyển thẳng vào Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi

1. Học sinh giỏi tham gia các kỳ quy mô quốc tế va quốc gia:
– Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp THPT.
– Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì các môn Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia; thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia đã tốt nghiệp THPT.
2. Tuyển thẳng vào các ngành đối với học sinh tốt nghiệp các trường THPT chuyên năm 2017; học sinh có học lực loại giỏi 3 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 & tốt nghiệp tại các trường THPT năm 2017. Điểm xét tuyển được xác định:

ĐXT = ĐTB lớp 10 + ĐTB lớp 11 + ĐTB lớp 12 + ĐƯT

Trong đó:
– ĐXT: Điểm xét tuyển
– ĐTB: Điểm trung bình
– ĐƯT: Điểm ưu tiên
3. Thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo, TS là người dân tộc thiểu số rất ít người theo quy đinh hiện hành của Thủ tướng Chính phủ và thí sinh nghèo 20 huyện biến giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ (Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm trước khi vào học chính thức. Chương trình bổ sung khiến thức do Hiệu trưởng nhà trường quy định.
Năm 2017, Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi tuyển sinh 9 ngành trên cả nước. Những thí sinh thuộc các diện trên có nguyện vọng học tập các ngành về thủy lợi, giao thông, xây dựng, kế toán, công nghệ thông tin tại Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi, nhà trường dành 20% chỉ tiêu tuyển sinh dành cho các em. Đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi để các em tiến đến tương lai.

Các ngành tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2017 của Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi

Ban Thông Tin Truyền Thông