Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Lễ công bố quyết định của hiệu trưởng bổ nhiệm lại Phó giám đốc Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi

Sáng nay, tại phòng hội thảo 202 cơ sở TP. HCM đã diễn ra lễ công bố trao quyết định của hiệu trưởng bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Đăng Tính tiếp tục đảm nhận cương vị Phó giám đốc Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi.
Tham dự buổi lễ này gồm có: GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó hiệu trưởng Đại học Thủy Lợi, Giám đốc Cơ sở 2; ThS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc Cơ sở 2, Bí thư Đảng Ủy bộ phận Cơ sở 2 cùng các thầy cô trưởng phó các đơn vị tại Cơ sở 2.

GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó hiệu trưởng Đại học Thủy Lợi, Giám đốc Cơ sở 2 trao quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc Cơ sở 2 cho PGS.TS Nguyễn Đăng Tính.

Tại buổi lễ ThS. Lê Thị Thúy Ngân – Trưởng ban Tổ chức Hành Chính quản trị công bố quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi về việc bổ nhiệm lại Phó Giám Đốc Cơ sở 2 cho PGS.TS Nguyễn Đăng Tính.

GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó hiệu trưởng Đại học Thủy Lợi, Giám đốc Cơ sở 2 chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGS.TS Nguyễn Đăng Tính. GS.TS Trịnh Minh Thụ cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm cộng với tâm huyết của mình dành cho Cơ sở 2 trong nhiều năm qua, thầy Tính sẽ tiếp tục có những đóng góp xuất sắc hơn nữa để xây dựng Cơ sở 2 trở thành trở thành một phân hiệu lớn mạnh tại phía Nam.

ThS Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc Cơ sở 2, Bí thư Đảng Ủy bộ phận Cơ sở cũng tiếp lời chúc mừng và đặt niềm tin với năng lực và kinh nghiệm quản lý lâu năm của mình, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính sẽ có thêm nhiều công hiến cho sự phát triển của Cơ sở 2 ngày càng vững mạnh.

PGS.TS Nguyễn Đăng Tính phát biểu trong lễ công bố quyết định.

PGS.TS Nguyễn Đăng Tính bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách to lớn ngày hôm nay. Để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ tới, bên cạnh sự quyết tâm và nỗ lực của mỗi cá nhân, thầy rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo trường Đại học Thủy Lợi, Đảng ủy bộ phân Cơ sở 2, Ban giám đốc cơ sở 2 và sự ủng hộ giúp đỡ tập thể cán bộ viên chức, giảng viên.

Kết thúc buổi lễ, các thầy cô trưởng, phó ban tại Cơ sở 2 đại diện cán bộ công nhân công nhân viên, giảng viên gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Nguyễn Đăng Tính.

Chúng em, tập thể sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi cũng xin được gửi lời chúc mừng đến thầy, mong thầy luôn có nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành quả hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Ban Thông Tin Truyền Thông