Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ chính quy, học kỳ I năm học 2016 – 2017

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ chính quy, học kỳ I năm học 2016 – 2017

Ngày 09/01/2017, tại Hội trường 500 khu A, Bình Dương. Cơ sở 2 – Đại Học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Đại học hệ chính quy, học kỳ I năm học 2016-2017.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Trọng Tư – Trưởng bộ môn Công nghệ quản lý xây dựng. Về phía Cơ sở 2 có PGS.TS Phạm Văn Song – Phó giám đốc; TS. Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên. Cùng các thầy, cô tham gia hướng dẫn tốt nghiệp và toàn thể 256 tân kỹ sư khóa 54 được nhận bằng tốt nghiệp và đại diện sinh viên các lớp.

Trong đợt tốt nghiệp đợt này, Nhà trường đã ra Quyết định khen thưởng cho 5 sinh viên có thành tích học tập giỏi và rèn luyện xuất sắc toàn khóa, nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi, 28 sinh viên có thành tích học tập khá và rèn luyện tốt toàn khóa, nhận bằng tốt nghiệp loại khá. Nhà trường công nhận tốt nghiệp cho 01 sinh viên khóa 51; 03 sinh viên khóa 52; 21 sinh viên khóa 53 và 231 sinh viên khóa 54. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chưa công nhận tốt nghiệp 26 sinh viên (đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp nhưng còn thiếu các điều kiện về chứng chỉ tiếng anh A2 hoặc chứng chỉ giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất).

PGS.TS Phạm Văn Song trao giấy khen và phần thưởng cho 5 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi
Các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi vinh dự được GS.TS Trịnh Minh Thụ trực tiếp trao bằng

Phát biểu trong buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ đã chúc mừng, ân cần dặn dò và động viên khích lệ các tân kỹ sư. Hy vọng các em sinh viên đã tốt nghiệp với vai trò mới sau khi ra trường sẽ sớm có công việc làm ổn định, với hành trang, kiến thức cơ bản nhưng quý giá mà nhà trường đã trao gửi thì mỗi sinh viên Thủy Lợi dù ở miền đất nào cũng luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân, hoàn thành tốt công việc. Thầy cũng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Nông nghiệp &PTNT, Bộ Giaó dục và Đào tạo đã tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường,các thầy cô giáo, các phòng chức năng của nhà trường, gia đình sinh viên và đặc biệt là các tân kỹ sư đã không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt khóa học.

Thay mặt cho các tân kỹ sư, bạn Nguyễn Thị Hương Giang lớp S15-54CTL2 thủ khoa tốt nghiệp đã lên bày tỏ tình cảm, lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô đã luôn luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để sinh viên K54 hoàn thành tốt chương trình học của mình.

Phát biểu cảm ơn của tân kỹ sư Nguyễn Thị Hương Giang - Lớp S15-54CTL2
Phát biểu cảm ơn của tân kỹ sư Nguyễn Thị Hương Giang – Lớp S15-54CTL2

Phần trao bằng, từng tân kỹ sư đã được PGS.TS Nguyễn Trọng Tư, PGS.TS Phạm Văn Song và TS. Lê Trung Thành tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm. Những giây phút xúc động với mỗi sinh viên được xướng tên và bước lên bục nhận bằng, một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực phấn đấu trong thời gian dài học tập tại trường.

PGS TS Nguyễn Trọng Tư trao Bằng tốt nghiệp
PGS.TS Phạm Văn Song Bằng trao tốt nghiệp
PGS.TS Phạm Văn Song Bằng tốt nghiệp
TS. Lê Trung Thành trao Bằng tốt nghiệp

Buổi lễ đã kết thúc với không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là giây phút đáng nhớ của mỗi tân kỹ sư, gia đình và thầy cô, bạn bè. Bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế đã được thầy cô đúc rút, truyền đạt, các tân kỹ sư sẽ luôn luôn bản lĩnh, tự tin, phát huy tốt năng lực cá nhân để công tác tốt, đóng góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Xin chúc cho các tân kỹ sư sau khi tốt nghiệp sẽ sớm có công việc ổn định và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG VÀ SAU BUỔI LỄ

Cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ trước khi chia tay mái trường
Những gương mặt tân nữ kỹ sư xinh đẹp trong buổi Lễ tốt nghiệp
Những gương mặt rạng rỡ niềm vui của các tân kỹ sư dưới hội trường