Trang chủ / Tin Tức / HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN / Mãn nhãn với đêm thi văn nghệ “Việt Nam trong trái tim tôi” của sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi

Mãn nhãn với đêm thi văn nghệ “Việt Nam trong trái tim tôi” của sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi

Tối 02/04 đã diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi chủ đề “Việt Nam trong trái tim tôi”. Đêm thi mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với những phần biểu diễn chỉn chu, sáng tạo và đậm chất trẻ của đoàn viên thanh niên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi.

Hội diễn văn nghệ “Việt Nam trong trái tim tôi” được tổ chức không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên sinh sinh viên thể hiện tài năng văn nghệ mà còn mang ý nghĩa khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc trong lòng đoàn viên thanh niên. Đây cũng là một hoạt động thiết thực hướng đến Đại hội Đoàn trường Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi.

Chiều ngày 24/03, các chi đoàn mới kết thúc kỳ thi căng thẳng, mặc dù vậy các đội văn nghệ đã hăng hái bắt tay vào tập luyện ngay các tiết mục văn vượt qua mọi khó khăn, gấp rút về mặt thời gian để chuẩn bị đạo cụ, tập luyện cho bài diễn thật sự hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Chủ đề “Việt Nam trong trái tim tôi” đã được các chi đoàn khai thác theo nhiều khía cạnh không chỉ về hình ảnh đất nước mà còn có những tình cảm thiêng liêng như tình cảm gia đình, văn hóa vùng miền, nỗi lòng những người con xa xứ hướng về quê hương. Điều đó thể hiện sự đầu tư sáng tạo, tư duy tìm tòi cái mới trong hoạt động văn nghệ của sinh viên cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi.

Hội thi không thể thành công nếu không nhận được sự quan tâm cổ vũ từ phía tỉnh Đoàn Bình Dương và các thầy cô giảng viên, cán bộ đang công tác làm việc tại Cơ sở 2.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong của chương trình qua loạt ảnh dưới đây:

Tiết mục múa “Việt Nam tiếng vọng ngàn đời” với những cô gái xinh duyên dáng của chi đoàn 56 CTN
“Nước ngoài” – Hoạt cảnh kịch về cuộc sống của những người lao động Việt Nam tại nước ngoài gây nhiều xúc động cho khán giả.
Nhảy liên khúc Bắc Kim Thang – Cô Tấm Ngày Nay – Son là sân khấu đặc biệt mà đội văn nghệ Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi dành riêng cho chương trình. Các các khúc được làm mới phong cách EDM hiện đại, trẻ trung nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ khán giả.
Tiết mục múa Bánh trôi nước (chi đoàn 57C2) đâu tư công phu về mặt hình ảnh, ý nghĩa sâu sắc về sự kiên cường, đứng lên đấu tranh của người phụ nữ Việt.
Những ngày tập luyện và giây phút hết mình trên sân khấu sẽ là những ký ức đẹp còn lưu mãi trong ký ức thầy và trò.
Thầy cô và sinh viên Cơ sở 2 đã có một đêm cháy hết mình cùng các tiết mục văn nghệ

Biên tập

Ban Thông Tin Truyền Thông

Bài Viết Khác

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng công trình hàng không

(TLU) – Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao KHCN là một …