Trang chủ / Tin Tức / TIN TRONG TRƯỜNG / Thủ khoa tốt nghiệp Lê Nguyễn Thu Anh được đặc cách tuyển thẳng vào công chức

Thủ khoa tốt nghiệp Lê Nguyễn Thu Anh được đặc cách tuyển thẳng vào công chức

(TLU) Là 1 trong 25 sinh sinh viên tốt nghiệp của các Trường Đại học lớn trên địa bản thủ đô Lê Nguyễn Thu Anh – sinh viên lớp 54K-PT thủ khoa tốt nghiệp của Trường Đại học Thủy lợi đã được đặc cách tuyển thẳng vào công chức không qua thi tuyển.

Bảng vàng thành tích của cô nữ sinh tốt nghiệp xuất sắc Trường Đại học Thủy lợi

Tin từ các báo đăng cho biết 25 thủ khoa xuất sắc vừa được UBND TP Hà Nội tuyển dụng công chức không qua thi tuyển. UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 1181/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả tuyển dụng công chức năm 2016, diện tiếp nhận không qua thi tuyển đối với thủ khoa xuất sắc được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.

Lê Nguyễn Thu Anh – sinh viên lớp 54K-PT thủ khoa tốt nghiệp của Trường Đại học Thủy lợi

Quyết định nêu rõ: Công nhận kết quả trúng tuyển đối với 25 thí sinh là thủ khoa xuất sắc dự tuyển vào công chức làm việc tại sở, cơ quan ngang sở, UBND quận, huyện, thị xã thuộc TP Hà Nội năm 2016.

Ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội trao bằng khen cho các thủ khoa xuất sắc năm 2016 (Ảnh: Lê Văn)
Giám đốc Sở Nội vụ được giao nhiệm vụ quyết định tuyển dụng các thí sinh trúng tuyển vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị từ ngày 1/3/2017.

Chánh văn phòng UBND thành phố; Hội đồng Kiểm tra sát hạch vào công chức TP Hà Nội năm 2016; Giám đốc Sở Nội vụ; Giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành; Chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã có chỉ tiêu tuyển dụng công chức chịu trách nhiệm thi hành Quyết định.

25 thủ khoa xuất sắc này tốt nghiệp các trường ĐH. Ngoại thương, ĐH. Kiến trúc Hà Nội, ĐH Thủy lợi,…

Nguồn: Website TLU

Bài Viết Khác

Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ đại học chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Ngày 09/01/2018, Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng kỹ sư cho sinh viên đại học hệ chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 đã long trọng diễn ra với sự hiện diện của hơn 300 tân kỹ sư cùng sự chung vui của thầy cô, bạn bè và người thân của các bạn.