Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Tin nhanh kết quả thi Olympic Vật Lý toàn quốc năm 2017

Tin nhanh kết quả thi Olympic Vật Lý toàn quốc năm 2017

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc 2017 – Lần thứ XX diễn ra trong 4 ngày, từ 20 đến 23-4 tại Đại học Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang đã kết thúc tốt đẹp.

Năm nay, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi lựa chọn và cử 5 sinh viên xuất sắc nhất vào đội tuyển Olympic Vật lý dưới sự dẫn dắt của giảng viên Nguyễn Đăng Tâm lên đường tranh tài cùng hơn 300 sinh viên của 44 đội từ các trường đại học trong cả nước.

Trải qua 3 phần thi gồm: Giải bài tập, Thực nghiệm, Trắc nghiệm, toàn bộ 5 sinh viên tham gia đội tuyển Olympic Vật lý của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đều đã xuất sắc đạt 03 giải Nhì; 02 giải Ba và giải Ba đồng đội.

Những gương mặt sinh viên xuất sắc tham dự cuộc thi và đạt giải:

Giải nhì:

+ Nguyễn Thanh Luân, lớp S18-57C2, nội dung trắc nghiệm
+ Nguyễn Thanh Hòa, lớp S17-56CX2, nội dung trắc nghiệm
+ Phan Văn Hiếu, lớp S17-57CX3, nội dung trắc nghiệm

Giải ba:

+ Vũ Hòa An, lớp S17-56GT, nội dung thực nghiệm
+ Vũ Anh Tuấn, lớp S17-56CX2, nội dung thực nghiệm

Được biết, đội tuyển Olympic Vật lý của Nhà trường ngoài Hà Nội cũng đã đạt 5 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Đây là những thành tích tốt của cả thầy và trò Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã cố gắng hết mình trong những ngày ôn luyện, đóng góp vào thành tích chung của Trường trong công tác giảng dạy, nghiên cứu.

Thầy Nguyễn Đăng Tâm cùng 5 sinh viên trong đội tuyển Olympic Vật Lý Cơ sở 2
Thầy Nguyễn Đăng Tâm cùng 5 sinh viên trong đội tuyển Olympic Vật Lý Cơ sở 2 trong buổi Lễ Bế mạc

Theo dự kiến, cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXI năm 2018 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Đồng Nai. Với địa lý gần hơn, chắc chắn các sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi sẽ tự tin và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Xin chúc mừng thầy Nguyễn Đăng Tâm và đội tuyển Olympic Vật Lý của Trường, chúc các em sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.