Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Tư vấn tuyển sinh trực tuyến về cách tính điểm đổi nguyện vọng, chọn ngành, môi trường học tập, chế độ chính sách

Trường Đại học Thủy lợi tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến cho các thí sinh và người nhà thí sinh năm 2017, buổi tư vấn được kết nối trực tiếp giữa hai cơ sở của trường tại đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 9 giờ 05 phút, ngày 14/7/2017

Nội dung chính:

– Tư vấn về cách thức xét tuyển, các tính điểm xét tuyển, cách thức thay đổi nguyện vọng;
– Hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển online;
– Tư vấn về ngành nghề đào tạo, điều kiện học tập, sinh hoạt trong trường, cơ hội việc làm sau khi ra trường.
– Trao đổi về những ưu đãi, chế độ, chính sách của Nhà trường đối với sinh viên…

Kính mời Quý phụ huynh, các em thí sinh ứng tuyển đại học, cao đẳng 2017 và quý độ giả quan tâm đón xem:

Biên tập nội dung